Thượng Lâm phát triển nông nghiệp sạch gắn với phát triển du lịch hướng đi mới trong phát triển kinh tế

Thượng Lâm là xã hội tụ nhiều điều kiện để phát triển du lịch, ngoài những sản phẩm du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, du lịch văn hóa thì hiện nay một số hộ gia đình trong xã đã biết tận dụng đất đại, địa thế để thành lập các trang trại, gia trại chăn nuôi, trồng trọt những cây trồng, vật nuôi có lợi thế ở địa phương và chỉnh trang khuôn viên vườn, ao, chuồng để phục vụ nhu cầu của du khách đến thăm quan, trải nghiệm và thực thức các sản phẩm nông sản sạch tại trang trại, gia trại của gia đình.

Bỏ phố về làng làm du lịch

Từng thác nước, ngọn núi, cánh đồng ở vùng quê Thượng Lâm (Lâm Bình) đều gắn liền với những kỷ niệm tuổi thơ của anh Chẩu Thanh Ngà, Phó Bí thư Đoàn ...