Hoạt động nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Được sự nhất trí của Thường trực Đảng uỷ, tối ngày 24/7/2022, Đoàn xã Thượng Lâm tổ chức Lễ Thắp nến tri ân, dâng vòng hoa và dâng hương các anh hùng liệt sỹ tại Nhà bia tưởng niệm xã.

Tham dự có lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, các tổ chức chính trị-xã hội, thân nhân các gia đình Thương binh - Liệt sỹ và đông đảo các bạn ĐVTN tham gia.

Lãnh đạo xã tham gia dâng hương các anh hùng liệt sỹ
Đây là một trong những hoạt động thường niên, đầy tính nhân văn và ý nghĩa, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, "Đền ơn đáp nghĩa” của thế hệ trẻ đối với các thế hệ cha anh đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh và giải phóng dân tộc, thống nhất nước nhà, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đồng thời cũng là dịp để giáo dục chính trị, tư tưởng cho thế hệ trẻ lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng, liệt sỹ, thương-bệnh binh.
Tiếp nối ngọn lửa truyền thống, hào hùng của các thế hệ cha anh, chúng tôi nguyện ra sức học tập, rèn luyện, đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường quyết tâm cống hiến sức trẻ, trí tuệ của mình xây dựng quê hương, đất nước tiến lên chủ nghĩa xã hội như mục tiêu, lý tưởng của Đảng./.
 

Hoàng Văn Viễn

Tin cùng chuyên mục